Chủ Đầu Tư

Thông tin chủ đầu tư của dự án Casa Del Rio Hòa Bình

Tên đầy đủ của chủ đầu tư dự án Casa Del Rio là Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh. Kết hợp cùng đơn vị phát triển dự án Think Tank Việt Nam.

Trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Trung Minh là một tên tuổi tuy mới mà cũ. Mới vì chỉ được thành lập gần đây vào năm 2020, chưa có nhiều tiếng tăm trong giới đầu tư bất động sản.

Cũ vì trước đây, với tên gọi khác, Trung Minh là nhà đầu tư kỳ cựu đã đi cùng rất nhiều nhà đầu tư Hà Nội trong 15 năm qua với những dự án đình đám như: Khu đô thị Louis City 30ha (Đại Mỗ), Khu nhà ở cao cấp New House City 19,5ha (Quốc Oai), Dự án New House Xa La (Hà Đông) 10.553m2 và gần đây nhất chính là dự án khu đô thị Louis City Tân Mai tọa lạc trên mặt đường Tân Mai, trực thuộc khu vực 3 phường quận Hoàng Mai, Hà Nội…

Triển khai dự án tổ hợp biệt thự Casa Del Rio Hòa Bình, Chủ đầu tư Trung Minh hướng đến tạo dựng chất sống mới cho những chủ nhân tinh hoa khu vực phía Bắc và Tây Bắc. Đồng thời, dự án mang đến số lượng nguồn cung lớn, đem đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư thức thời.

Với lợi thế nằm ngay trên tuyến đường quốc lộ 6 rộng lớn, kết nối trực tiếp tới các hướng đi thẳng đến thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành trọng điểm lân cận của khu vực phía Bắc(đi lên tới Vĩnh Phúc, Phú Thọ, đi xuống tới Ninh Bình, Thanh Hóa, đi về hướng Tây theo cao tốc Hòa Bình Mộc-Châu đang xây dựng đến Sơn La). Casa Del Rio Hòa Bình đang là dự án hot nhất trong năm 2022 khu vực phía Bắc.

Đối tượng hướng tới là những khách hàng thượng lưu tại khu vực phía Bắc, dự án Casa Hòa Bình mang đến chuỗi dịch vụ, tiện ích đẳng cấp nhất cho cộng đồng dân cư tương lai, đặc biệt là các tiện ích nghỉ dưỡng, phục hồi 5 sao chưa từng xuất hiện ở bất cứ đâu.

Nhằm tạo dựng một "viên kiem cương độc bản" giữa núi rừng Tây Bắc, chủ đầu tư Trung Minh kiến tạo Casa Del Rio là sự hòa quyện giữa không gian núi rừng nguyên sơ của Hòa Bình với hệ thống tiện ích đẳng cấp thương gia như resort 6 sao, khách sạn 5 sao La Casa, trung tâm thiền và trị liệu 5 sao. Tất cả khiến cho dự án từng bước trở thành vùng đất nghỉ dưỡng du lịch đáng sống nhất cho cộng đồng tinh hoa.

Các ngân hàng sẵn sàng giải ngân cho vay mua dự án Casa Del Rio

Casa Del Rio Hòa Bình cũng là 1 trong các dự án hiếm hoi mà chủ đầu tư kết hợp được với ngân hàng Agribank, ngân hàng nhà nước top 1 về độ uy tín hỗ trợ cho vay. Đồng hành với Agribank là Vietcombank và VPbank. Sự xuất hiện của bộ 3 ngân hàng Agribank, Vietcombank và VPbank cho vay hỗ trợ mua dự án đã chứng tỏ mức độ uy tín của dự án cũng như chủ đầu tư trong mắt các ngân hàng.

Pháp lý dự án Casa Del Rio Hòa Bình

Sau thời gian dài cũng đã được chủ đầu tư hoàn thiện đầy đủ với quy hoạch 1/500, Biên Bản Bàn Giao Đất, Giấy Phép Xây Dựng, giấy phép huy động vốn. Các khách hàng mua hàng đã có thể hoàn toàn yên tâm xuống cọc dự án.

XEM THÊM VỀ GIÁ BÁN CỦA DỰ ÁN CASA DEL RIO

Xem nhiều nhất
Tags