Mặt bằng

Mặt bằng dự án Casa Del Rio Hòa Bình trải dài trên diện tích 142ha

Dự án có hình nửa vầng trăng, ôm trọn lấy khúc uốn của sông Đà, chia làm 3 phân khu, phân khu phía Nam là Berlin với diện tích lớn nhất 58ha, ở giữa là phân khu Roma với diện tích nhỏ nhất 32ha. Cuối cùng phía Bắc là phân khu Paris với diện tích 50ha. Mỗi phân khu được định hướng phong cách theo đúng như tên gọi các thành phố đã được đặt cho chúng, tạo nên một không gian châu Âu hòa quyện đầy lãng mạn giữa lòng Hòa Bình.

Phong cách thiết kế biệt thự tại Casa Del Rio Hòa Bình tương tự Vin Riverside khi 90% căn có kênh đào chảy quả trước mặt hoặc sau lưng, thậm chí hệ thống kênh đào ở đây nước được lưu thông với sông Đà chứ không bị tù đọng như tại Vin Riverside

Toàn bộ biệt thự đều có hầm VIP, tạo nên không gian sống riêng biệt đẳng cấp cho các chủ nhân tinh hoa

Mặt bằng Casa Del Rio 3 phân khu

  • Phân khu Berlin

Tổng diện tích: 58.87 hecta.

Số lượng: 837 sản phẩm trong đó có 460 căn biệt thự song lập, 48 căn biệt thự đơn lập, 172 căn nhà phố thương mại, 157 căn nhà liền kề.

Đây là phân khu gần trung tâm tp. Hòa Bình nhất. Với nhiều căn Biệt thự đơn lập VIP diện tích lớn tới hơn 1000m2. Phân khu này tiếp giáp nhiều tuyến đường lớn và gần cổng chào dự án.

 

  • Phân khu Roma

Tổng diện tích: 32.83 hecta.

Số lượng:   276 căn Biệt thự song lập, 86 căn Biệt thự đơn lập và các sản phẩm khác

Đây là phân khu trung tâm nhất dự án. Nằm giữa phân khu Berlin và phân khu Paris. Phân khu này tập trung nhiều tiện cụm tiện ích lớn như Bãi Đỗ Xe, Trung Tâm Thương Mại, Clubhouse…và đặc biệt là cụm Resort 6 Sao Casa Del Rio.

 

  • Phân khu Paris

Diện tích: 50.71ha.

Số lượng: 425 căn Biệt thự song lập, 132 căn Biệt thự đơn lập và các sản phẩm khác

Đây là phân khu đầu tiên của dự án mà anh chị sẽ tiếp cận khi di chuyển theo chiều từ Hà Nội lên. Có thể nói đây là phân khu đẹp nhất, VIP nhất và là phân khu duy nhất view trực tiếp Sông Đà.

 

Một phối cảnh phân khu Paris Casa Del Rio

XEM THÊM VỀ HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN CASA DEL RIO

Giới thiệu Phân khu Roma Casa Del Rio Hòa Bình
Mặt bằng 16-08-2022 by casadelrio

Giới thiệu Phân khu Roma Casa Del Rio Hòa Bình

Phân khu Roma nằm giữa phân khu Berlin và phân khu Paris. Là phân khu tập trung nhiều tiện cụm tiện ích lớn như Bãi Đỗ Xe, Trung Tâm Thương Mại, Clubhouse…và đặc biệt là cụm Resort 6 Sao Casa Del Rio.
Chi tiết
Giới thiệu Phân khu Paris Casa Del Rio Hòa Bình
Mặt bằng 08-09-2022 by casadelrio

Giới thiệu Phân khu Paris Casa Del Rio Hòa Bình

Phân khu Paris là phân khu đầu tiên của dự án mà khách hàng sẽ tiếp cận khi di chuyển theo chiều từ Hà Nội lên. Có thể nói đây là phân khu đẹp nhất, VIP nhất và là phân khu duy nhất view trực tiếp Sông Đà.

Chi tiết