So Sánh Dự Án Casa Del Rio Hòa Bình Với Ivory Resort Hòa Bình

  1. 1. 1.Các thông tin tổng quan của dự án Casa Del Rio và Ivory
  2. 2. 2.So sánh về vị trí Casa Del Rio và Ivory Resort
  3. 3. 3.So sánh về giá bán Casa Del Rio và Ivory
  4. 4. 4.So sánh về tiềm năng tăng giá Casa Del Rio và Ivory
  5. 5. 5.So sánh về tiện ích Casa Del Rio và Ivory

1.Các thông tin tổng quan của dự án Casa Del Rio và Ivory

Casa Del Rio Ivory Resort

 Vị trí: Quốc lộ 6, Phường Trung Minh, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình

Xóm Kẽm, xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

Diện tích: 142ha

66ha

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh & đơn vị phát triển Think Tank Việt Nam

Chủ đầu tư: Công ty CP Archi Reenco Hòa Bình được quản lý bởi Tập đoàn Việt Mỹ

Mật độ xây dựng: 42% Khoảng 20-40%

Sở hữu lâu dài

Sở hữu lâu dài

Sản phẩm:

1035 căn biệt thự song lập | Diện tích: 180.4m2 – 474.9m2

392 căn biệt thự đơn lập | Diện tích: 242m2 – 1215.9m2

250 căn liền kề | Diện tích: 89.1m2 – 254.8m2

326 căn Shophouse | Diện tích: 102.6m2 – 277.1m2

Tổng số căn biệt thự: 458

Diện tích: từ 250 m2 đến 1000 m2

Trải dài hơn 1km dọc bờ sông Đà, Casa Del Rio là quần thể đô thị nghỉ dưỡng đáng sống bậc nhất Thành phố Hòa Bình, kiến tạo cộng đồng dân cư phồn vinh và thịnh vượng.

IVORY VILLAS & RESORT lấy cảm hứng từ cảnh sắc thiên nhiên Hòa Bình trù phú. Ivory Hòa Bình được ra đời với khát khao tái hiện lại khí phách đặc trưng của vùng đất Hòa Bình thông qua công trình nghỉ dưỡng độc đáo có một không hai ngay tại những triền đồi thơ mộng nhất.

Thông qua các thông tin trên ta có thấy sự khách biệt giữa 2 dự án, khi Casa Del Rio là quần thể đô thị kết hợp nghỉ dưỡng. Còn Ivory Resort là khu biệt thự nghỉ dưỡng.

2.So sánh về vị trí Casa Del Rio và Ivory Resort

Xét về vị trí thuận tiện cho việc di chuyển giao thông thì Ivory Resort tốt hơn Casa Del Rio, do nằm ngay tại Xóm Kẽm, xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Nếu đi từ quận Hà Đông, Hà Nội qua Xuân Mai thì chỉ mất khoảng 35km

Còn Casa Del Rio Hòa Bình nằm tại phường Trung Minh, thành phố Hòa Bình, nếu di chuyển từ quận Cầu Giấy, Hà Nội đến sẽ mất 60km đường. Xa gấp đôi so với Ivory Resort.

Tuy nhiên Casa Del Rio cũng có những điểm cộng cho riêng mình để gỡ gạc phần nào sự thua kém về vị trí, khi tọa lạc tại thành phố Hòa Bình, trung tâm và cũng là nơi cũng tập trung nhiều tiện ích của tỉnh Hòa Bình. Những điều mà cư dân tại Ivory thuộc huyện Lương Sơn, nơi cách thành phố Hòa Bình 30km không có được.

Vị trí Casa Del Rio

Vị trí Casa Del Rio

Vị trí Ivory Resort Hòa Bình

Vị trí Ivory Resort Hòa Bình

3.So sánh về giá bán Casa Del Rio và Ivory

Theo các thông tin dự kiến thì dự án Casa Del Rio có giá khoảng 9-10 tỷ cho 1 căn biệt thự 250m2 bao gồm xây 3 tầng có hầm rượu. Còn Ivory Resort chỉ là 6,5 tỷ cho 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng 3 tầng rộng 400m2.

Vậy có thể thấy về giá, Casa Del Rio đang cao hơn gấp 2 lần Ivory Resort

Tuy nhiên, việc so sánh này cũng chỉ để các nhà đầu tư nhìn rõ hơn mức tiền mình cần bỏ ra cho từng dự án, còn thực tế. Giá 1 căn biệt thự khu đô thị như Casa Del Rio, với hệ thống tiện ích nội khu được đầu tư bài bản tất nhiên sẽ cao hơn những căn biệt thự du lịch nghỉ dưỡng kết hợp ở của Ivory Resort.

4.So sánh về tiềm năng tăng giá Casa Del Rio và Ivory

Đây là một mục được rất nhiều anh chị quan tâm. Theo đánh giá của chúng tôi, Casa Del Rio và Ivory Resort cho tiềm năng tăng giá ngang nhau

Casa Del Rio một dự án đô thị view sông, phong cách Vinhomes Riverside vừa ở vừa nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm TP Hòa Bình, sở hữu lâu dài truyền đời, cách HN chỉ 60km chắc chắn hứa hẹn một tiềm năng tăng giá mạnh mẽ ngay khi chủ đầu tư ra hàng. Các anh chị có thể booking ngay đợt đầu mở bán này khi giá đang rất tốt, chỉ 9 tỷ cho 1 căn biệt thự 250m2 xây 3 tầng có hầm.

Ivory Resort thì thiên về nghỉ dưỡng hơn, ở xa thành phố Hòa Bình nhưng lại khá gần thủ đô Hà Nội, mức giá lại thấp hơn nên tiềm năng tăng giá cũng không hề kém cạnh Casa Del Rio. Chưa kể một lợi thế là Ivory Resort đã hoàn thiện phân khu Dara và bàn giao cho khách hàng, trong khi Casa Del Rio vẫn chỉ đang san lấp mặt bằng và dự kiến đến quý 3/2024 mới có thể bàn giao những sản phẩm đầu tiên nên Ivory hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế này để thu hút vốn trước từ các nhà đầu tư cùng muốn đầu tư vào làn sóng bất động sản Hòa Bình.

5.So sánh về tiện ích Casa Del Rio và Ivory

Về hệ thống tiện ích ngoại khu, việc ở trong thành phố Hòa Bình cũng giúp cho Casa Del Rio có được điểm số cao hơn Culinan khi dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm tỉnh Hòa Bình như: Bệnh viện đa khoa TP Hòa Bình, Trung tâm thương mại Vincom Plaza Hòa Bình, Quảng trường Thành phố, Trụ sở UBND, Công An thành phố, Tòa án…

Còn Ivory Resort, việc ở huyện Lương Sơn nên khó có thể có các tiện ích ngoại khu tốt như Casa Del Rio

Về tiện ích nội khu, cả 2 dự án đều có những tiện ích nội khu đẳng cấp theo phong cách và định hướng của riêng mình.

Kết luận: Casa Del Rio nhỉnh hơn Ivory Resort về các tiện ích sống

Xem thêm

Video giới thiệu về dự án Casa Del Rio Hòa Bình

Video giới thiệu về dự án Ivory Resort Hòa Bình

 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất